หนังสือที่ อว 0655/204 ลงวันที่ 8 เมษายน 2563 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 7 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 7 ฉบับ ดังนี้

1. สำนักงานคณะกรรมการช่างรังวัดเอกชน เรื่อง เลื่อนการรับสมัครบุคคลเข้าทดสอบความรู้เพื่อขอรับใบอนุญาตเป็นช่างรังวัดเอกชน ประจำปี พ.ศ.2563

2. วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตสงขลา เรื่อง ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรมหลักสูตรพนักงานดับเพลิง

3. คณะกรรมการสรรหากรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์รายละเอียดการรับสมัครหรือการเสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (เพิ่มเติม)

4. สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่เอกสารประชาสัมพันธ์การประกาศรับสมัครผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

5. สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา เรื่อง การติดต่อราชการกับสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาในสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

6. สำนักการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการสัมฤทธิบัตร

7. สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เรือง การคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารhttp://general.rmutsv.ac.th/node/950