วันที่​ 27 กุมภาพันธ์​ 2563​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี ​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​เข้าร่วม​การแข่งขัน​กีฬา​ศึก​ษา​ศาสตร์​-ครุศาสตร์​เกมส์​ (กล้วยไม้​เกมส์)​ ครั้งที่ 9 ณ มหา​วิทยาลัย​การ​กีฬา​แห่งชาติ​ วิทยาเขต​ยะลา โดยมีการแข่งขันสากล 7 ประเภท ได้แก่​ วอลเลย์บอล กีฑา เปตอง เซปักตะกร้อ แชร์​บอล
บาสเกตบอล ฟุตซอล​ และขบวน​พาเหรด​ในพิธีเปิดการแข่งขัน รวมถึง​การแข่งขัน​เชียร์​หรีดจาก 7 มหาวิทยาลัย​เครือข่ายศึกษา​ศาสตร์​-ครุศาสตร์