วันที่​ 24 กุมภาพันธ์​ 2563 งานประชา​สัมพันธ์​ และคณาจารย์​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัดกิจกรรม​แนะแนวการศึกษา​ต่อ ณ โรงเรียน​นิคม​ควนขนุน​วิทยา​ เพื่อ​เปิดโอกาส​ทางการศึกษา​ให้แก่นักเรียน ​ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6​ ที่มีค​วาม​ต้องการ​เป็น​ "ครู​ช่างนัก​ปฏิบัติ" และ "นักเทคโนโลยี​ในยุคดิจิทัล​ ซึ่ง​มีนักเรียน​เข้าร่วม​กิจกรรม​ รวมกว่า 50 คน