นิทรรศการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิมสงขลา

วันที่​ 13 กุมภาพันธ์​ 2563 งานประชา​สัมพันธ์​ หลักสูตร​สาขาวิชา​เทคโนโลยี​สื่อสาร​มวลชน​ หลักสูตร​สาขาวิชา​วิศวกรรม​อิเล็กทรอนิกส์​และ​โทรคมนาคม​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัดบูทกิจกรรม​แนะแนว​การศึกษา​ต่อ บูทให้ความรู้​ด้านไฟฟ้า​เบื้องต้น​ และบูธ​ประชาสัมพันธ์​นิทรรศการ​หนังสั้น ครั้งที่ 6 ณ โรงเรียน​วรนารีเฉลิม สงขลา​เพื่อ​ประชา​สัมพันธ์​หลักสูตร​ที่เปิดและกิจกรรม​ของนักศึกษา