คำสั่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ที่ 124/2562 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการนิเทศการสอน ประจำปีการศึกษา 2/2562

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย   ได้เปิดการเรียนการสอน หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (๕ ปี) ประกอบด้วย 3 หลักสูตรสาขาวิชาสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ซึ่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้มีการจัดการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการวิชาชีพครูสหกิจ ๑ (๑๔-๐๑๔-๕๐๑) รายวิชาปฏิบัติการวิชาชีพครูสหกิจ ๒ (๑๔-๐๑๔-๕๐๒)รายวิชาปฏิบัติการวิชาชีพครูในสถานศึกษา 1 (14-012-506) และปฏิบัติการวิชาชีพครูในสถานศึกษา ๒
(14-014-507) เพื่อสอดคล้องกับข้อกำหนดมาตรฐานวิชาชีพครูของคุรุสภาในการปฏิบัติการสอน
ของนักศึกษา นั้น

ในการนี้คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จึงขอแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการ เพื่อนิเทศการสอนนักศึกษา

แนบไฟล์เอกสาร: