วันที่ ​13 กันยายน​ 2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย ​จัด​โครงการ​ครุศาสตร์​ร่วม​ใจ​สืบสาน​ประเพณี​วัน​สารท​เดือน​สิบ​ ณ​วัด​สระ​เกษ​ เพื่อ​ส่งเสริม​ให้​นักศึกษา​มีส่วนร่วม​ใน​การ​ทำนุบำรุง​พระ​พุทธศาสนา​ใน​เทศกาล​เดือน​สิบ ​โดย​มี​การแห่​ห​ม​รับ​ขนม​เดือน​สิบ จาก​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ไป​ยัง​วัด​สระ​เกษ​เพื่อ​ถวาย​พระ​ตามประเพณี