คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย ​จัด​โครงการ​ครุศาสตร์​สดใส​ร่วม​ใจลดใช้​พลาสติก​ เพื่อ​รณรงค์​นักศึกษา​ใส่ใจการลดขยะจากพลาสติก​ ซึ่งมี​กิจกรรม​การจัดนิทรรศการ​การลดใช้พลาสติก​ของแต่ละหลักสูตร​สาขาวิชา​และการนำเสนอ​แนวทางการลดขยะ​พลาสติก​ โดย​ได้รับ​เกียรติ​จาก ​ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ปิยะ ​ประสงค์​จันทร์ ​คณบดี​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี​เปิด​โครงการ