ผู้​บริหาร​ คณาจารย์​ บุคลากร​และ​นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ร่วมพิธี ทำบุญ​ตักบาตร​ 100 วัน เพื่อน้อมรำลึก​คุณูปการ​ของพลเอก​เปรม​ ติณสูลานนท์​ โดยได้รับเกียรติ​จาก​ ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​สุ​เทพ​ ชูกลิ่น รองอธิการบดี​ฝ่าย​บริหาร​ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี