วันที่​ 27 สิงหาคม ​2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี ​มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​พิธี​ทอดผ้าป่า​และทำบุญ​เปิด​อาคาร​เรียน​และ​ปฏิบัติ​การ​รวม​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เพื่อจัดหาทุนการศึกษา​ให้แก่นักศึกษา​ที่เรียนดีแต่ขาดแคลน​ทุนทรัพย์​และนักศึกษา​ที่มีความประพฤติ​ดี โดยได้รับเกียรติ​จาก​ ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ยงยุทธ​ หนู​เนียม​ รักษา​ราชการ​แทน​อธิการบดี​ และ​ผู้บริหาร​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​รวมถึงอดีต​คณบดีคณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี ​เข้าร่วมพิธี ซึ่งมีผู้​ใจบุญ​ร่วมสมทบทุน​ทอดผ้าป่าเป็นจำนวนเงินล่าสุด 619,983 บาท