RUTS Research Expo 2019

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ เข้าร่วมพิธีปิดงาน RUTS Research Expo 2019 โดยได้รับเกียรติจาก นายวีระนันท์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เดินทางมาร่วมงานและกล่าวชื่นชมหน่วยงานและภาคีเครือข่าย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว ณ ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา