พิธีเปิด​กีฬา​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ครั้ง​ที่​ 12 "อันดามัน​เกมส์" อันดามัน​เกมส์​สร้าง​มิตรภาพ​ส่งเสริม​สุขภาพ​รักษา​สิ่งแวดล้อม​ ณ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ วิทยาเขต​ตรัง​ ด้วยขบวน​พาเหรด​จาก 14 คณะ และการแข่งขันกีฬา​หลากหลาย​ประเภท​เพื่อสร้าง​ความ​รัก ความสามัคคี​ ให้แก่พี่น้อง​ชาวศรีวิชัย