วันที่​ 9 สิงหาคม ​2562​ ผู้​บริหาร ​คณาจารย์​ บุคลากร​และ​นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 ณ อาคาร​อเนกประสงค์​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ซึ่ง​มีพิธีกล่าวคำถวายพระพร​ และร่วมกันขับร้อง​บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ​"สดุดีพระแม่ไทย" โดยได้รับเกียรติ​จาก​ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​อุดร นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็น​ประธาน​ใน​พิธี