คำสั่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี แต่งตั้งคณะกรรมการนิเทศการสอน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เปิดการเรียนการสอน หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (๕ปี) ประกอบด้วย 3 หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ วิศวกรรมอุตสาหการ และวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ซึ่งในปีการศึกษาที่ ๒๕๖๒ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มีการจัดการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการวิชาชีพครูสหกิจ ๑ (๑๔-๐๑๔-๕๐๑) และรายวิชาปฏิบัติการวิชาชีพครูสหกิจ ๒ (๑๔-๐๑๔-๕๐๒) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จึงขอแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการออกนิเทศการสอนปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อนิเทศการสอนนักศึกษา

แนบไฟล์เอกสาร: