วันที่ 2 เมษายน 2562 สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาเข้าสู่การทดสอบสมรรถนะวิชาชีพครู ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 ซึ่งมีการทบทวนความรู้ด้านวิชาชีพครู และการพัฒนาหลักสูตร โดยคณาจารย์ประจำคณะผู้มากความสามารถ