วันที่ 29 มีนาคม 2562 หน่วยฝึกประสบการณ์วิชาชีพ งานฝึกปฏิบัติการสอน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเสวนาสถานศึกษาเครือข่ายการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสหกิจ ณ ห้องประชุมกินรี เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยการร่วมเสวนาจากอาจารย์ในเครือข่ายการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
- นายสมพงษ์ นนทพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
- นางละออศรี อุ้ยกูล วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา
- นายมณเฑียร รอดเสน วิทยาลัยการอาชีพตรัง