ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์ลงรับเลือกตั้งกรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดรับสมัครการเลือกตั้งสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๔ - ๙ มีนาคม ๒๕๖๒

มีผู้รับสมัครการเลือกตั้ง จำนวน ๑ คน  คือ นายเกียรติศักดิ์  แจ้งกระจ่าง  หมายเลข ๑ นักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ชั้นปีที่ ๓ ลงรับสมัครเลือกตั้งกรรมการสภานักศึกษา