วันที่ 8 มีนาคม 2562 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการส่งมอบงานและประชุมประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมกินรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อนสรุปผลการดำเนินงานของสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 และส่งมอบงานแก่สโมสรชุดใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่กรรมการดำเนินงานสโมสรนักศึกษาและตัวแทนชมรมในสังกัดคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี