วันที่ 6 มีนาคม 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "คนสูงวัย รู้เท่าทันสื่อยุคดิจิทัล" ณ วิทยาลัยผู้มีประสบการณ์ชีวิตม่วงงาม องค์กรสาธารณะประโยชน์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุรู้เท่าทันสื่อและปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน และสามารถใช้ประโยชน์จากสื่อดิจิทัลได้