เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังเพื่อสุขภาพ เดิน-วิ่ง 2019 ณ สนามกีฬากลาง มทร.ศรีวิชัย สงขลา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิด