วันที่ 28 สิงหาคม 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการการยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาสำหรับครูและนักเรียนของสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กรณีศึกษา โรงเรียนวัดโพธิ์กลาง โรงเรียนวัดท่าหิน โรงเรียนวัดห้วยลาด ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง พ.ศ.2561 (เครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง) โดยมีการนำเสนอกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ กิจกรรมปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม กิจกรรมอบรมฝึกทักษะวิชาชีพพื้นฐาน การต่อวงจรไฟฟ้าเบื้องต้น และอบรมเชิงปฏิบัติการด้านคอมพิวเตอร์