วันที่ 17 สิงหาคม 2561 งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมจัดนิทรรศการศึกษาต่อ ในโครงการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่คณะเปิดสอนและให้คำแนะนำในการศึกษาต่อแก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมงานซึ่งมีทั้งจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง โดยได้รับเกียรติจาก นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษากรรมการสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ