กิจกรรมอบรมฝึกทักษะวิชาชีพพื้นฐาน การต่อวงจรไฟฟ้าเบื้องต้น โรงเรียนวัดห้วยลาด

วันที่ 9 สิงหาคม 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ดำเนินโครงการการยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาสำหรับครูและนักเรียนของสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กรณีศึกษา โรงเรียนวัดห้วยลาด ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ จ.สงขลา โดยมีกิจกรรมอบรมฝึกทักษะวิชาชีพพื้นฐาน การต่อวงจรไฟฟ้าเบื้องต้น เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ในการซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้า รวมถึงสามารถบูรณาการกับการเรียนการสอนของนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู