คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ Teaching Academy Award 2018 ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งได้รับรางวัลดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ ประเภทการแสดงด้านการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมไทย ในชื่อชุดการแสดง ทักษิณถิ่นไทย โดยนักศึกษาจากหลักสูตรฯ เทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
2. รางวัลชนะเลิศ ประเภทการสอน กลุ่มการสอนทั่วไป โดยนักศึกษาหลักสูตรฯ วิศวกรรมอุตสาหการ
3. รางวัลชนะเลิศ สื่อการสอนประเภท Software โดยนักศึกษาจากหลักสูตรฯ วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทการสอนกลุ่ม เครื่องกล/แมคคาทรอนิกส์ โดยนักศึกษาหลักสูตรฯ วิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์