หนังสือที่ ศธ 0584/474 ลงวันที่ 12 มิถุนายน 2561 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 4 ฉบับ ดังนี้

1. สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี เรื่อง รายงานมาตรการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ไตรมาสที่ 2

2. สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เรื่อง ขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาช่วยปฏิบัติราชการ

3. สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง ยกเลิกระเบียนแสดงผลการเรียนหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ป.พ.1) ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 จำนวน 2 โรงเรียน เกิดความเสียหายเนื่องจากพิมพ์ข้อมูลผิดพลาดจนไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานทางราชการได้

4. สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เรื่อง ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในกิจกรรม Thailand Research Expo: Symposium 2018

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://general.rmutsv.ac.th/sites/general.rmutsv.ac.th/files/474.pdf