วันที่ 24 ธันวาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักศึกษา เพื่อให้มหาวิทยาลัยและผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการดูแลนักศึกษา โดยมีการมอบประกาศนียบัตร แด่ นักศึกษาเรียนดีประเภท ดีเยี่ยมและดีเด่น จำนวน 39 คน โดยได้รับเกียรติ อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี