วันที่ 20 ธันวาคม 2560 สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดการแข่งขันการสอน กลุ่มการสอนทั่วไป เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน Teaching Academy Award 2018 (7th) โดยมีตัวแทนนักศึกษาจาก หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม และ หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ เข้าร่วมการแข่งขัน