ลงพื้นที่ อำเภอสทิงพระ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ลงพื้นที่ อำเภอสทิงพระ เพื่อสำรวจความต้องการโครงการบริการวิชาการ ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ณ โรงเรียนวัดโพธิ์กลางโรงเรียนวัดท่าหิน และโรงเรียนวัดห้วยลาด โดยเข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อชี้แจงและสำรวจความต้องการของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)