วันที่ 2 ตุลาคม 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนระดับอาชีวศึกษาในรูปแบบสะเต็ม ภายใต้ "โครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต" เพื่อพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้แก่วิทยาลัยในเครือข่าย โดยได้รับเกียตริจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการสัมมนา