วันที่ 1 ตุลาคม 2560 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 3 "SEASON IED.MC SHORTFILM # 3 " ในแนวคิด " ฤดูที่ทำให้...รู้สึก" ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะบริหารธุรกิจ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างภาพยนตร์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 9 เรื่องราว 9 อารมณ์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี และร่วมชมผลงานของนักศึกษา