แจ้งเส้นทางการจราจรในช่วงวันประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการประสานจากคณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในการจัดประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจรนอกสถานที่ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2560 นั่น

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ขอแจ้งเส้นทาง เข้า-ออก ภายในมหาวิทยาลัย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ดังนี้

1. ประตูทางเข้า ประตู 1 ประตู 3 และประตู 6 สำหรับคณะสถาปัตย์ คณะวิศวกรรมศษสตร์และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

2. ประตูทางออก ประตู 1 ประตู 2 ประตู 6 และประตู 5 ช่วงเวลา 07.00 - 11.00 น.

3. ขอควาร่วมมือบุคลากร  งดจอดรถบนไหล่ทางตั้งแต่วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญาถึงทางออกประตูหน้า