หนังสือที่ ศธ 0584/848 ลงวันที่ 27 ตุลาคม 2560 หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบุญโครงการกฐินผ้าพระราชทาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

2. ศาลากลาง จังหวัดสงขลา เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีมหากุศลฯ ประจำปี 2560

3. ศาลากลาง จังหวัดสงขลา เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบำเพ็ญกุศลถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

สำหรับรายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 848.pdf1.51 MB