วันที่ 12 - 14 กรกฏาคม 2560 หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการของบุคลากร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีรองคณบดี และหัวหน้างานแต่ละฝ่ายเข้าศึกษาดูงาน ซึ่งมีการเข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชม สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ และการบริหารจัดการองค์กร เพื่อนำมาประยุกต์และปรับปรุงการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนต่อไป