โครงการแห่เทียนพรรษา

วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการแห่เทียนพรรษา จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ไปถวาย ณ วัดสระเกษ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสารประเพณีวันเข้าพรรษา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี