แจ้งตัดกระแสไฟฟ้าเพื่อติดตั้งมิเตอร์ภายในอาคาร

ด้วยกองกลาง สำนักงานอธิการบดี จะดำเนินการติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าประจำอาคารเรียนและบริเวณบ้านพัก(อาคารชุด)ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้ทราบถึงปริมาณการใช้ไฟฟ้าของแต่ละอาคารและนำไปสู่การแก้ปัญหาภายในอาคาร จึงขออนุญาติตัดกระแสไฟฟ้าบริเวรอาคารเรียนและบริเวณบ้านพัก(อาคารชุด) ภายในมหาวิทยาลัยเพื่อติดตี้งมิเตอร์ไฟฟ้าประจำอาคาร ตามเอกสารดังแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
AttachmentSize
PDF icon 20171018104012699.pdf704.94 KB