ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเข้าค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์ โดยมีกิจกรรมการผูกข้อมือบายศรี สู่ขวัญ แก่นักศึกษาใหม่ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธี ซึ่งพิธีผูกข้อมือบายศรี สู่ขวัญ เป็นพิธีที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษา และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี