วันที่ 3 มิถุนายน 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเข้าค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ค่ายกรมหลวงสงขลานครินทร์ เพื่อให้นักศึกษามีความสามัคคีในหมู่คณะ มีระเบียบวินัย มีความเสียสละและความเป็นผู้นำ โดยมีพิธีกรรมสัการะพระรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีกิจกรรมการบรรยาย เรื่อง บุคลิกภาพสำหรับนักศึกษาใหม่ โดย อาจรย์วริสรา ศรีชัย