วันที่ 2 มิถุนายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และพบปะผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2560 ณ โรงแรมราชมังคลา สงขลาเมอร์เมด เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษาใหม่และพบปะผู้ปกครอง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี