วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสากรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์สีและการมองเห็นสีของมนุษย์ ในเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อุรวิศ ตั้งกิจวิวัฒน์ ดร.จันทร์ประภา พ่วงสุวรรณ และ ดร.กิติโรจน์ รัตนเกษมสุข จาก ศุนย์วิจัยสี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรในการบรรยาย และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา เป็นประธานในพิธี