โครงการการศึกษาวิถีชีวิตชุมชนตาลโตนด ณ ศูนย์เรียนรู้วิถีโหนด-นา-เล

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการ การศึกษาวิถีชีวิตชุมชนตาลโตนด ณ ศูนย์เรียนรู้วิถีโหนด-นา-เล ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ จ.สงขลา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวลุ่มน้ำทะเลสาปสงขลาและการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ในพิื้นที่ คือ ต้นตาลโตนด โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี และ นางพูนทรัพย์ ชูแก้ว (ป้ารม) เป็นวิทยากรในการบรรยาย