ประชาสัมพันธ์เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาส่งผลงานโครงการ NIDA Mascot contest 2017

สถาบันบัณฑิตบริหารศาสตร์ (NIDA) ประชาสัมพันธ์ของเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดโครงการ NIDA Mascot Contest ๒๐๑๗) เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้แสดงความสามารถในด้านการออกแบบ และแสดงความคิดสร้างสรรค์ในเชิงออกแบบและแนวความคิดประกอบ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดตามเอกสารแนบนี้